Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: trandau1.com, trandau2.com, trandau3.com,...

Lionel Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barcelona

Theo tờ Marca, Lionel Messi sẽ sớm đặt bút kí vào bản gia hạn hợp đồng đến năm 2023 với đội bóng chủ quản Barcelona.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao người Argentina và đội chủ sân Nou Camp sẽ đáo hạn vào mùa hè năm tới. Chủ tịch Bartomeu do đó đang rất sốt sắng thuyết phục chân sút huyền thoại này gia hạn hợp đồng thêm ít nhất 2 năm nữa.

Thực tế, có một điều khoản trong hợp đồng hiện tại cho phép Lionel Messi được chia tay Barcelona ngay trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, điều khoản này đã hết hạn vào ngày 10 tháng 6 và có vẻ như hai bên đều ngầm hiểu rằng Messi chưa có ý định chia tay Nou Camp.

Messi sẽ ở lại Nou Camp ít nhất đến 2023

Tờ Marca khẳng định chân sút 32 tuổi đã sẵn sàng kí hợp đồng mới với đội bóng Catalan. Cụ thể, đề xuất mà phía Barcelona đưa ra có thời hạn trước mắt là tới năm 2023.

Theo Mundo Deportivo, nội dung của bản hợp đồng mới này không có gì khác biệt so với hợp đồng hiện tại. Cụ thể, Lionel Messi vẫn được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng ở bất kì thời điểm nào mà anh muốn.

Hiện BLĐ Barcelona đang tích cực trao đổi với cha và đại diện của Messi song một buổi đàm phán chính thức thì vẫn chưa diễn ra trong bối cảnh Barca đang tập trung toàn lực cho cuộc đua vô địch tại La Liga.

Messi đang là cầu thủ vĩ đại nhất của Barcelona

Lần kí hợp đồng gần nhất của Lionel Messi là vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, nội bộ Barcelona đã xảy ra khá nhiều tai tiếng và cũng chính điều này đã làm dấy lên nhiều tin đồn về khả năng ra đi của chân sút sinh năm 1988.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng bản thân Lionel Messi đã rất nhiều lần bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp tại Barcelona- CLB mà anh đã gắn bó từ năm 2005 và trải qua tới 8 lần gia hạn hợp đồng.

Ngôi sao người Argentina hiện được coi là cầu thủ vĩ đại nhất của đội bóng xứ Catalan với 34 danh hiệu đạt được, bao gồm 10 La Liga và 4 Champions League, tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau 3 tháng La Liga tạm nghỉ vì dịch bệnh, Lionel Messi vẫn trở lại với phong độ khủng khiếp như ngày nào, góp công lớn giúp Barcelona thắng cả 2 trận gần nhất với 2 bàn thắng và 2 kiến tạo.

hvtvzone  bài viết liên quan